ติ๊ก โชว์ใส่ชุดวันพีทสุดแซ่บ แต่โดนโซเชียลคอมเม้นท์สนั่น

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นว่าศรรามและสาวติ๊กนั้นหย่ากันแล้ว จนล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ

คุณหย่ากันเหรอ

ติ๊ก :ใช่ค่ะ จริงๆ ตอนที่เราหย่ากัน มันก็อาจจะมีตอนที่เป็นตัวหนู ไม่ได้เป็นเมียศรราม เทพพิทักษ์ หนูอาจเป็นติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในแบบที่หนูเป็น คนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอวันหนึ่งหนูมาแต่งงานปุ๊บมันกลายเป็นว่าจับจ้องเมียศรรามทำอะไรผิดไปหมด ไม่สมควรไม่เหมาะกัน ไม่คู่กัน ไม่สวย เยอะแยะไปหมด คือหนูงงมาก ตอนแรกแบบ เป็นเมียศรรามมันต้องถึงขนาดนี้เลยเหรอ

ก่อนตกลงแต่งงานกันได้ทำใจไว้ก่อนไหม

ติ๊ก :หนูไม่ได้ทำใจมา แล้วอีกอย่างหนูอายุห่างจากพี่หนุ่ม 10 ปี ถ้าย้อนไปตอนที่พี่หนุ่มดังหนูอาจจะเด็กมาก แล้วหนูอยู่ต่างจังหวัด อยู่บ้านนอกซึ่งตอนนั้น เหินฟ้า หนูก็ไม่ได้ดูทีวีด้วย มันก็กลายเป็นว่าพอมาเป็นภรรยาของพี่หนุ่ม หนูไม่ได้ตั้งรับว่ามันเป็นอะไรที่แรงขนาดนี้ แต่ว่าแรกๆ ก็มีส่วนหนึ่งที่นั่งน้ำตาร่วง เฮ้ย…ทำไม อะไร ยังไง มันกระแทกใจแรงมาก กระแทกทุกวัน กระแทกตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ตอนนี้ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์อยู่ไหม

ติ๊ก :ยังใช้อยู่ค่ะ

นอกจากนี้ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ก็ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ ในชุดวันพีชที่เข้ม แถมโพสตท่าแบบไม่ธรรมดา สร้างความฮือฮาในโลกโซเซียลไม่น้อย พร้อมกับแคปชั่นว่า แม่ ก็ คือ แม่ แม่ไม่กินเผ็ด แต่แม่ติดหวาน ฮิ้วววววววว ติดดินแต่บินได้ เปลี่ยนคนอื่นมันยาก เปลี่ยนตัวเองง่ายกว่าเยอะ (วลีเด็ดวันศุกร์)

ภาพจาก mama_veeji

ภาพจาก mama_veeji

ภาพจาก mama_veeji

จากนั้นก็มีชาวโซเชียลรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์รูปสตอเบอร์รี่ เหมือนเหน็บแหนมเบาๆ ซึ่งจากคอมเม้นต์ดังกล่าว ก็มีชาวโซเชียลที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาคอมเม้นต์ว่าชาวโซเชียลรายนั้น พร้อมข้อความระบุว่า คุณก็ชอบกินเหมือนกันหรอ อร่อยเนอะ เอาป่ะเรามีเป็นสวนเลย ให้คุณฟรีๆโดยเฉพาะเลยนะ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

งานนี้ต้องบอกเลยว่า คุณแม่นั้นหลังโดนชาวโซเชียลพูดถึงหลายครั้งงานนี้ถีงกับโชว์แซ่บ ไปเลยจ้า

ขอบคุณ mama_veeji

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก