สาวสุดช้ำ! แต่งตัวสวย เป็นแม่ศรีเรือนมัดใจผัว สุดท้ายเจอหลักฐานคาตา ทั้งๆที่มีลูก 1 ขวบ

จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวที่เจอมากับตัวถึงการมีมือที่สามเข้ามาทำให้เธอและสามีต้องแยกทางกันทั้งๆที่มีลูกน้อยวัยเพียง 1 ขวบด้วยกัน ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์ และแสดงความเห็นให้กำลังใจผู้โพสต์กันเป็นจำนวนมาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า สงสัยเมื่อคืนรู้สึกดี ไม่เคยคิดว่าจะเจอกับตัวเอง เคยอ่านแต่ที่เขาแชร์ๆ แล้ววันนี้มันก้เกิดกับกุ หลายคนบอกว่าให้สวยให้ดีเป็นแม่ศรีเรือนมัดใจผัว มันไม่มีอยู่จริง เพราะต่อให้เราแสนดีเราสวยเพอเฟคขนาดไหน ก็เปลี่ยนสันดารผู้ชายไม่ได้ มันชอบของใหม่ (ถึงจะเน่าก็เหอะ) มันรู้นะเคยเจอกุนะ รุ้ว่ามีเมียมีลูก(ลูก1ขวบ) มันก็ยังนัดกัน

พากันไปเปิดรีสอทริมทะเลที่เจ้าหลาว บรรยากาศแสนดี ซึ่งกุกับลูกยังไม่เคยได้ไปเลย ถ้าคนมันชอบเด็กรับงานแบบนี้ก็ระวังเอดส์ หนองใน ได้ข่าวว่าพึ่งไปแย่งผัวเพื่อนมาด้วย เด็กอะไรขาดไม่ได้หรอ กินข้าวหรือกินเป็นอาหาร ตอนที่เอากันศีลธรรมในใจมันหายหมด บังหน้า บังหน้า เงินมีไม่เคยให้กุซื้อนมลูก เงินไม่เคยให้ลูก ไม่เคยกอดเคยหอมลูก

เสือกโพสเฟสสร้างภาพในสังคมให้ดูดี ปลอมใครอยากได้ก็มาเอามันไปผัวแบบนี้ สงสารตัวเองที่มาเอาคนแบบมึง มากราบตีนกุ กุก้ไม่ให้โอกาสมึง ลูกของกุ เงินที่ยืมกุ ยืมพี่กุคืนกุด้วย บอกเลยกุขยะแขยงผัว ขี้เดียด จะอ้วก เหม็นสาบ ใครอยากได้ ทำผัว มาเอาไปเลยจ้า ขอให้โชคดีเป็นบุญแก่ มึงด้วยเทอญ

สาวคนดังกล่าว

สาวคนดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก