แขวะแรง! เจนนี่ อย่าอ้างพ่อไม่ได้เลี้ยง ผัวก็ไม่ได้เลี้ยงมาแต่เด็ก ทำไมเลี้ยงผัวได้ (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นกระแสไม่หยุดจริงๆ สำหรับนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้ากลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ นักร้องรุ่นน้องเก้า เกริกพล ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้

จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาต่อว่าด้วยคำไม่สุภาพ นักร้องหนุ่มภาคใต้อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้ จึงออกมาแฉทั้งหมด ซึ่งต่อมาทางเจนนี่ ก็มาไลฟ์สด ผ่านเพจชี้แจงประเด็นต่างๆ ทั้งที่ก่อนหน้ามีการเรียนเชิญสื่อมวลชลในการแถลง

โดยเธอนั้นปฎิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตไม่รู้จบ เพราะขณะไลฟ์ไม่สามารถคอมเมนท์หรือถามอะไรได้เลยจะถูกบล็อคทันที และต่อมาเจ้าก็ลบไลฟ์สดออก จนต่อมาออกมาบอกว่ามือสั่นเลยกดลบออก

ด้าน น้องเก้า เกริกพล ได้เข้าปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เตรียมยื่นฟ้องเพื่อทวงกรรมสิทธิ์ที่ควรจะได้รับ น้องเก้าเข้ามาปรึกษๅว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง เพื่อที่จะทวงสิทธิของเขาคืน ในฐานะที่เขาคือส่วนหนึ่งของลิขสิทธิ์มิวสิควิดีโอ ในมุมนี้ผมมองว่า มันคือกรรมสิทธิ์ร่วมกัน น้องเจนนี่ เขามีลิขสิทธิ์ในเพลง มีนักร้องหญิงมีทุนแต่ขาดนักร้องชาย นักร้องชายก็เลยเข้าไปเติมเต็ม ในมิวสิกวิดีโอนี้ ทำให้มิวสิกวิดีโอนี้สมบูรณ์ขึ้นมาเป็นงานอันมีลิขสิทธิ์ขึ้นมา เพราะฉะนั้น ทุกคนที่เป็นเจ้าของของกรรมสิทธิ์ร่วม

ย่อมมีสิทธิ์ในการแสวงหาผลประโยชน์ ที่เกิดจากมิวสิกวิดีโอฉบับนี้ ผมก็จะใช้วีการในการฟ้องเพื่อเรียกสิทธิคืน เพราะฉะนั้นน้องเก้า ก็จะไปทวงคืน 30 ของเขา เรื่อง เงิน 10,000 บาท ที่เก้าได้รับนั้น เป็นค่าแรงหรือค่าตัวน้องหรือเปล่า มองว่าไม่ใช่ส่วนของคาตัวที่เก้าควรจะได้รับ

เพราะหากย้อนไปก่อนที่เพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เก้ากำลังเป็นนักร้องดาวรุ่ง กำลังมีชื่อเสียง และที่สำคัญมีแฟนคลับจากเวทีการประกวดมาแล้ว เพราะฉะนั้น ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่เก้าควรจะได้รับ เก้าจึงเตรียมฟ้อง

ต่อมา วงในได้เผยว่า เจนนี่เครียดหนัก เตรียมเข้ากราบพ่อ และนายอภินันท์ เปิดใจว่า ตอนนี้ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆแต่ยอมรับว่า ได้โทรคุยให้กำลังใจเจนนี่ รวมถึงให้คำปรึกษาไปบ้างแล้ว ส่วนที่มาที่ไปของแต่ละเรื่อง นายอภินันท์ระบุว่า ตนไม่ทราบรายละเอียดจริงๆ

นอกจากนี้ นายอภินันท์ยังได้เปิดใจทิ้งท้ายว่า ตอนนี้เรื่องที่กำลังมีปัญหากันอยู่ เจนนี่ก็หนักมากแล้ว ตนไม่อยากออกไปเกี่ยวข้อง เดียวมันจะโยงไปกันใหญ่ ยอมรับว่า สงสารลูกมากๆและเจนนี่ยังเป็นลูกสาวที่ตนรักที่สุด พ่อเจนนี่กล่าว

ล่าสุดทางเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า “พิมรี่พายขายทุกอย่าง ฟาดใคร แรงแซงทุกขบวน ลั่น อย่าอ้างว่าพ่อไม่เลี้ยง ผัว ก็ไม่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ทำไมเลี้ยงผัว ได้ สาวทุกเรื่องให้สุด ขุดทุกประเด็นให้กระจ่าง”

คลิป

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก