Home / ดวงชะตาวันนี้(ทั้งหมด…คลิก) / 5 ราศีสุดเฮง ดวงเศรษฐีมาแรง ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองล้นมือ งานก้าวหน้า

5 ราศีสุดเฮง ดวงเศรษฐีมาแรง ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองล้นมือ งานก้าวหน้า

Loading...

5 ราศีสุดเฮง ดวงเศรษฐีมาแรง ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองล้นมือ งานก้าวหน้า

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความโชคดี ระดับ 10 หมายเลขทะเบียนรถ หมายเลขทะเบียนหน้าบ้าน จะเป็นโชคลาภให้ตัวเราได้ ในการเสี่ยงสลากรางวัล มองด้วยเซ้นต์ตัวเอง ชอบถูกใจเลขใดมากเป็นพิเศษ ก็อย่าลังเลใจตามนั้นเลย รีบซื้อสลากรางวัลเก็บไว้ก่อนกันลืม

เป็นคนที่มีความโลดโผนอยู่ในตัว ไม่ชอบการอยู่นิ่งนิ่ง รักใครแล้วรักจริงเป็นคนที่รักครอบครัว เป็นคนที่ไม่ชอบสุงสิงกับใครเยอะๆ มีความซื่อสัตย์ต่อคำพูดของตัวเอง ไม่ชอบการโกหกหรือ การเอาเปรียบ ลึกๆแล้วเป็นคนที่มีจิตใจที่ดี แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้ใครได้รับรู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณ แนะในเรื่องของดวงการงานในช่วงนี้ใครที่กำลังรอคอยอะไรอยู่ในช่วงของกลางสัปดาห์ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้สูง คุณจะต้องใช้สติในช่วงนี้พยายามให้ถึงที่สุดอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาบางสิ่งบางอย่าง เพราะจะทำให้ในช่วงของสิ้นปีมีปัญหาเกี่ยวกับตำแหน่งการงานได้ ในเรื่องของการเงินนั้นดวงมีเกณฑ์ดีจะมีทรัพย์มาก อีกทั้งยังมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงทายสลากกินแบ่ง จะได้ทรัพย์สินจากส่วนนี้มีโอกาสได้ปลดหนี้ปลดสินสร้างเนื้อสร้างตัวได้ในทันที หากใครกำลังรอคอยบ้านหลังโตอยู่มีโอกาสที่จะได้ประสพโชคในช่วงของไม่เกินสิ้นปีหน้า อ่านแล้วมีดวงดี ให้แชร์เก็บไว้ ส่งผลดีในเร็ววันเทอญ สาธุ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม

ความโชคดี ระดับ 9 มีโอกาสได้เดินทางไกลไปในสถานที่สำคัญๆเป็นโบราณสถานมีสิ่งศักดิประดิษฐานอยู่ เหมือนเทวดาดลใจ และอธิฐานขอโชคลาภ ซึ่งขอเป็นตัวเลขให้เกิดโชค จะได้นำไปซื้อสลากรางวัลให้เป็นลาภเป็นผลเป็นทรัพย์

เป็นคนที่ชอบเที่ยวชอบเดือนไปไหนมาไหนที่มีคนพลุกพล่าน เป็นคนที่ใช้ชีวิตมีชีวิตชีวามากสุด 12 ราศี เป็นคนที่สนุกสนานร่าเริงมีความจริงใจต่อเพื่อน มีความเมตตาต่อคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบหรือการตำหนิ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สูงมากในเรื่องของความรัก และในเรื่องของดวงการงานนั้นช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงทรงตัวได้ แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่รอคอยไว้นานแล้วจะกลับมาให้คุณได้ย้ำคิดย้ำทำสิ่งๆนั้น หาใครรอคอยตำแหน่งงานจะต้องรอไปถึงปีหน้าในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ หากใครกำลังรอคอยลูกค้าหรือผลกำไรเกี่ยวกับงานในช่วงนี้จะได้รับโชคในช่วงของกลางเดือนหน้า สำหรับดวงการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้พบกับข่าวสารดีๆเกี่ยวกับการทำกำไรดีๆ จะมีคนคอยเข้ามาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนการเงิน ช่วงนี้เป็นการตัดสินใจของคุณจะต้องศึกษาและหมั่นทำความเข้าใจให้เพียบพร้อม แล้วคุณจะได้พบเจอกับสิ่งที่ดีงามทำให้ชีวิตของคุณนั้นราบรื่นไปตลอดทั้งชีวิต อ่านแล้วมีดวงดี ให้แชร์เก็บไว้ ส่งผลดีในเร็ววันเทอญ สาธุ

Loading...

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ความโชคดี ระดับ 8 จะลงทุนเก็งกำไรในตลาดหลักทรัพย์ในกองทุนระยะสั้นๆก็สามารถทำได้ดี หรือจะเสี่ยงโชคลาภเป็นสลากรางวัลก็ต้องหาแนวร่วมกับเพื่อนพ้องน้องพี่ ซื้อสลากรางวัลมาชุดใหญ่แล้ว แบ่งปันกันคนละใบสองใบ ให้โชคซึ่งกันและกัน

 

เป็นคนที่มีความพิถีพิถันในเรื่องของการแต่งกาย เป็นคนที่มีระเบียบเป๊ะมาก ไปไหนมาไหนจะต้องฉีดน้ำหอมสักเล็กน้อยเพื่อเป็นการเสริมเสน่ห์คุณ และนี่ก็คือสิ่งที่คุณทำถูกแล้วเพราะว่าน้ำหอมเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์ในเรื่องของคำพูดคำจาเป็นสิ่งมงคลของคนที่เกิดราศีตุลย์ คุณเป็นคนที่มีความสามารถ มีความคิดหลายๆอย่างที่ดี มีจินตนาการสูงส่งมี ความสุขขุมและเยือกเย็นในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ทำให้ใครหลายๆคนไม่ค่อยกล้าที่จะพูดคุยกับคุณสักเท่าไหร่ แต่พวกเขาเหล่านั้นจะปลื้มและชอบคุณมากๆ ดวงในเรื่องของการงานนั้นช่วงนี้จะได้รับข่าวสารที่ดีเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่นจะมีดวงโชคดวงลาภเกี่ยวกับการงานได้เคลื่อนผ่านมายังดวงดาวของคนที่เกิดในราศีตุลย์ ชะตาชีวิตในเรื่องของการงานนั้นกำลังจะได้ดิบได้ดี มีคนที่เป็นผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนคอยให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาชั้นยอดในช่วงระยะเวลานี้ อีกทั้งในเรื่องของการเงินมีโอกาสได้จับจ่ายใช้สอยมากให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายที่มากเกินตัว รายจ่ายก็มีมากรายรับก็มากยิ่งกว่าเช่นกัน ช่วงนี้จะเป็นช่วงการงานของคนที่เกิดในราศีตุลย์เป็นสัปดาห์แห่งความสุขจะเพียบพร้อมไปด้วยเงินตราและความสามารถของตัวคุณเอง ผลกำไรที่ผ่านมาจะปรากฏกายให้เห็นในช่วงของสัปดาห์หน้า ถ้าหากไทยกำลังรอคอยเกี่ยวกับการเสี่ยงทายตัวเลขแล้วนั้นแนะนำเลยว่าตัวเลขที่ใกล้ตัวของคุณ เป็นตัวเลขที่มงคลที่สุดแล้ว เตรียมรับทรัพย์เข้ากระเป๋ากันได้เลย อ่านแล้วมีดวงดี ให้แชร์เก็บไว้ ส่งผลดีในเร็ววันเทอญ สาธุ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

ความโชคดี ระดับ 8 จะเป็นเรื่องแปลกๆที่จะได้โชคได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน หรือได้พบกับผู้มีฤทธาทักทายโชคชะตาได้แม่นยำ บอกเลขบอกโชคให้ ก็ขอซื้อสลากรางวัลสักชุดสองชุดใหญ่ ไม่หวังมากมาย ขอแค่ได้ดีมีเงินเป็นทรัพย์สินสุขสบายบ้าง

Loading...

เป็นคนที่ไม่ชอบถูกการเร่งรีบเร่งรัด เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรแล้วจะทำให้ได้ผลที่สุด ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบไม่ชอบการถูกบีบบังคับในสิ่งที่ไม่อยากทำ เป็นคนที่มีความจริงใจ มีความรับผิดชอบสูงเวอร์ แต่นิสัยอีกด้านหนึ่งที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ก็คือเป็นพวกที่ยึดติดกับทางโลกแห่งความเป็นจริงมากเกินไป ดวงของคุณในเรื่องของการทำงานในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการถูกตำหนิการถูกเอาเปรียบจากคนที่เป็นหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ชะตาชีวิตการงานของคุณช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยและลำบากมากกว่าผู้อื่น แต่คุณไม่ต้องเป็นกังวลใจเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงมารผจญที่เข้ามาให้คุณได้ก้าวข้ามผ่านมันไปเท่านั้น ชีวิตของคุณกำลังจะดีชีวิตของคุณกำลังจะยอดเยี่ยมรอเวลาอีกสักระยะหนึ่งแล้วจะได้พบเจอ ดวงในเรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีดวงดาวแห่งโชคลาภกำลังเคลื่อนผ่านให้คุณได้ล่องลอยไปพบกับเงินทองมากมายก่ายกองในช่วงของสิ้นเดือนนี้ยาวไปถึงในช่วงของเดือนธันวาคม อ่านแล้วมีดวงดี ให้แชร์เก็บไว้ ส่งผลดีในเร็ววันเทอญ สาธุ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ความโชคดี ระดับ 8 ช่วงนี้เหมือนเทวดาดลใจ พลังจิตพลังใจมีกำลังพิเศษก็ว่าได้ พบเจอกับสิ่งดีๆมีความสมหวังราบรื่นอย่างต่อเนื่อง ดวงกำลังขึ้น ชีวิตกำลังเฮง เสี่ยงสลากรางวัลจากความรู้สึกต้องตาต้องใจเลขที่มองเห็น ก็เป็นโชคดีร่ำรวยได้

คุณเป็นคนที่เงียบๆไม่ชอบพูดคุยอะไรมากมาย แต่ภายใต้สีหน้าอันเยือกเย็นของคุณนั้นดูเหมือนว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบสุงสิงกับใครมากนักไม่ชอบแสดงออกให้ใครได้รับรู้ในเรื่องของความรู้สึก เป็นคนที่รักเดียวใจเดียวมีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรักและการกระทำ เป็นคนที่ตรงต่อเวลาไม่ชอบคนที่มาสายหรือผิดนัด และด้วยความที่ตัวคุณเองเป็นคนเองนั้นทำให้คนรอบข้างชอบและเป็นมิตรกับคุณ ในเรื่องของการงานช่วงนี้คุณจะต้องรอบคอบมากกว่าเดิมเพราะดวงชะตามีเกณฑ์ที่จะพบเจอกับข้อผิดพลาดบางสิ่งบางอย่าง หากใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารต้องระมัดระวังเกี่ยวกับตัวเลข หากใครทำงานที่มีเป็นธุรกิจของตัวเองจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับคู่ค้าที่จะมาแย่งตำแหน่งในส่วนส่วนนั้น แต่ในช่วงของสิ้นปีมีโอกาสที่จะได้ทำกำไร จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงระยะเวลาไม่ช้าไม่นานนี้ สำหรับดวงการเงินนั้นจะได้โชคจะมีผลพลอยได้มาจากเพื่อนร่วมงาน ใครรอคอยสิ่งใดอยู่มีโอกาสพอสมควรที่จะได้รับสิ่งสิ่งนั้นในช่วงสิ้นเดือน และสำหรับในช่วงของปีหน้าหาใครคิดที่จะมีบ้านหรือมีรถ ก็เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พัฒนาตนเองแล้ว อ่านแล้วมีดวงดี ให้แชร์เก็บไว้ ส่งผลดีในเร็ววันเทอญ สาธุ

 

สีเสื้อนำโชค ดวงดี รับทรัพย์ สมพรปาก

ทุกคนต้องเลือกใส่เสื้อผ้าแต่งตัวออกจากบ้านไปทำกิจวัตรประจำวัน โดยส่วนมากจะเลือกสีเสื้อผ้าสวมใส่จากที่เราชื่นชอบ และสีที่เหมาะสมกับกาลเทศะเท่านั้น หารู้ไม่ว่า สีเสื้อผ้านั้นสามารถช่วยนำความโชคดีในหลายๆ ด้านมาสู่ตัวเราได้

คนเกิดวันอาทิตย์

Loading...

สีแดง ทำให้คนใกล้ชิด เคารพเชื่อฟัง หรือคุณแม่บ้านอาจใช้สีนี้กับลูกๆ ก็ได้เช่นกัน

สีขาว ครีม เหลือง จะทำให้มีชีวิตชีวา สดใส ควรสวมใส่สีนี้ไปเยี่ยมคนป่วย จะส่งเสริมเรื่องสุขภาพ

สีชมพู ทำให้ผู้อื่นเกรงขาม เมื่อต้องการให้เป็นที่เชื่อถือ เช่น ต้องออกไปนำเสนอชิ้นงานให้ลูกค้า

สีเขียว เป็นสีที่ส่งเสริมด้านโชคลาภ

สีดำ ม่วง ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง การไปทวงตามหนี้สินจากลูกหนี้ อาจทำให้สำเร็จง่ายขึ้น

สีส้ม ทอง ทำให้ตื่นตัวในทุกๆ เรื่อง ไม่อยู่กับที่ มีพลังในการทำกิจกรรมต่างๆ

สีเทา ดำ ผู้ใหญ่จะเมตตา เอ็นดู เช่นว่า แฟนหนุ่มจะพาเข้าบ้านไปไหว้พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ของเขาเป็นครั้งแรก

สีฟ้า น้ำเงิน เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ แต่สามารถใช้เพื่ออยากหลีกเลี่ยงสิ่งที่เราไม่พอใจได้

คนเกิดวันจันทร์

สีเหลือง ขาว ครีม จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ลดอุปสรรคต่างๆ

สีเขียว ส่งเสริมเรื่องอำนาจ เมื่อต้องไปเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหา จะทำให้ผู้อื่นเกรงอกเกรงใจ

สีม่วง เป็นสีสิริมงคล ทำให้มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนรอบข้าง

สีส้ม ทอง หากมีอาชีพค้าขาย มีธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อมาขายไป สีนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการหมุนเวียนของเงิน

สีฟ้า ใช้ในโอกาสต้องเข้าพบปะเจ้านาย ผู้บริหารระดับสูง

สีแดง เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ แต่สามารถใช้ในยามที่ต้องการหลีกหนีผู้อื่น

คนเกิดวันอังคาร

สีชมพู ควรใส่สีนี้เมื่อตรงกับวันคล้ายวันเกิดตนเอง

สีเขียว เมื่อไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไข้หวัด ใส่สี้นี้จะให้หายเจ็บป่วย หรืออาการดีขึ้น

สีม่วง ใช้ในโอกาสที่เปิดกิจการใหม่ ทำบุญขึ้นร้านใหม่

สีส้ม เสริมเรื่องโชคลาภ รวมไปถึงการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายต่างๆ

สีเทา ดำ เมื่อมีเหตุต้องการเงินก้อน ต้องการกู้ยืมเงิน ทำเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง

สีฟ้า น้ำเงิน วันแรกของการทำงานที่ใหม่ วันเริ่มต้นทำกิจการ

สีแดง สำหรับนักศึกษา ใช้ในโอกาสเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา หรือเข้าพบเพื่อขอคำปรึกษาปัญหาของการทำรายงานต่างๆ

สีเหลือง ขาว ครีม เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ แต่สามารถใช้เพื่ออยากหลีกเลี่ยงสิ่งที่เราไม่พอใจได้

คนเกิดวันพุธ

สีเขียว (พุธกลางวัน) สีเทา ดำ (พุธกลางคืน) ส่งเสริมบารมี ใช้ในโอกาสไปเยี่ยมญาติพี่น้อง พบปะผู้คนหมู่มาก

สีม่วง (พุธกลางวัน) สีฟ้า น้ำเงิน (พุธกลางคืน) สวมใส่สีนี้แล้วจะทำให้หน้าตาผ่องใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ไม่เศร้าหมองมีทุกข์

สีทอง (พุธกลางวัน) สีแดง (พุธกลางคืน) เมื่อมีการแข่งขัน เช่น ต้องลงแข่งขันแบดมินตัน ในงานกีฬาสีประจำปีของออฟฟิศ

สีเทา ดำ (พุธกลางวัน) สีเหลือง ขาว ครีม (พุธกลางคืน) ช่วยเสริมเสน่ห์ พูดจากับผู้อื่นแล้วน่าฟัง บางทีเราอาจพูดจาไม่ดี แต่ผู้อื่นไม่ถือโกรธ อะไรประมาณนั้น

สีฟ้า น้ำเงิน (พุธกลางวัน) สีชมพู (พุธกลางคืน) ใช้สวมใส่ในวันครบรอบวันแต่งงาน

สีแดง (พุธกลางวัน) สีเขียว (พุธกลางคืน) ส่งเสริมในเรื่องงาน จะเป็นไปอย่างสะดวกไม่ติดอุปสรรคใดๆ

สีชมพู (พุธกลางวัน) สีส้ม สีทอง (พุธกลางคืน) เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ

คนเกิดวันพฤหัส

สีส้ม ลูกน้อง หรือผู้ใต้บังคับบัญชา จะเชื่อฟัง จะให้ความเคารพเกรงใจ

สีเทา ดำ ช่วยให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ อาจช่วยให้ไม่ประสบอุบัติเหตุ ปลอดภัย

สีฟ้า น้ำเงิน จะมีคนรัก ชื่นชอบ ให้คำชมเยินยอ ควรใส่สีนี้ขึ้นทำการแสดงต่างๆ การร้องเพลงบนเวที การบรรยายงานสัมมนา เป็นต้น

สีแดง มีโชคลาภ ถ้าคุณใส่สีนี้ออกไปเดินงานแสดงสินค้า ก็อาจจะได้ Gift Voucher ไปแบบฟรีๆ โดยที่ยังไม่ทันทำอะไรเลย

สีเหลือง ขาว ครีม อยากให้งานเข้า เงินเข้า ต้องใส่สีนี้เท่านั้น

สีชมพู ใช้ในคราวที่คุณจะต้องออกทริปต่างจังหวัด เข้าป่า ผจญภัย พวกถิ่นทุรกันดาร จะทำให้ทางสะดวกราบรื่น

สีเขียว จะทำให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเหลือสนับสนุนในการงาน

สีดำ ม่วง เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ แต่สามารถใส่เพื่ออยากหลีกเลี่ยงสิ่งที่เราไม่ชอบใจได้

คนเกิดวันศุกร์

สีฟ้า น้ำเงิน เพื่อนจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือปัญหาของเรา

สีแดง ใช้ในโอกาสต้องไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาล

สีเหลือง ขาว ครีม ชายหนุ่มคนใดต้องการจะขอสาวแต่งงานแล้วล่ะก็ ต้องใส่สีนี้ไปแล้วทุกอย่างจะสมดังหมายเลยล่ะ

สีชมพู ใส่เสื้อผ้าสีนี้ในวันหวยออก อาจจะได้รางวัลไม่เล็กก็ใหญ่เลยนะคุณ

สีเขียว ส่งเสริมการเงิน เอาเป็นว่าถ้าคุณใส่สีชมพูผสมเขียวแล้ว จากรางวัลเล็กก็อาจกลายเป็นใหญ่ซะอย่างนั้น

สีม่วง เป็นสีของความอุตสาหะ จะทำให้ขยันหมั่นเพียร ลองใส่สีนี้ไปทำงานอาจจะช่วยบรรเทาความขี้เกียจได้อยู่นะ

สีส้ม ทอง ถ้าวันนี้เป็นวันที่จะโดนเจ้านายเม้งแล้วล่ะก็ ลองให้สีนี้ช่วยดู อาจจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ จากที่หูชาสองข้าง อาจจะเหลือเป็นชาข้างเดียว ก็ยังดีแหละนะ

สี เทา ดำ เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดๆ

คนเกิดวันเสาร์

สีดำ ม่วง เทา เป็นสีของเกียรติยศ มีอิทธิพล ดูน่าเกรงขาม ผู้อื่นไม่กล้ามีปากเสียงด้วย

สีฟ้า น้ำเงิน ใช้ในโอกาสเข้าวัด ทำบุญ หรืองานการกุศลต่างๆ

สีแดง จะมีรายได้เข้าออกต่อเนื่อง เหมาะกับการเจรจาธุรกิจ

สีเหลือง ขาว ครีม สวมใส่ออกไปทำงานเสริม งานพิเศษ จะทำให้มีความกะตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น

สีชมพู ถ้าคุณใส่สีนี้ขับรถออกจากบ้าน เผอิญโดนตำรวจเรียก กำลังจะแจกใบสั่งอยู่แล้ว แต่คุณอาจจะแคล้วคลาดโดนปล่อยไปก็ได้

สีเขียว เป็นสีกาลกิณี ไม่ควรสวมใส่ในโอกาสใดทั้งสิ้น แต่สามารถใส่เพื่อเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิต

การเลือกสีเสื้อผ้าในการสวมใส่นั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นสีพื้นทั้งตัว บางคนอาจไม่สะดวก เพราะต้องคำนึงถึงกาละเทศะและสถานที่ที่จะไปด้วย ในที่นี้อาจสวมใส่ให้มีสีนั้นๆ เพียงเล็กน้อยอยู่ในชุด หรือทางเลือกสุดท้ายคือเลือกใส่เป็นสีของชุดชั้นในก็ได้ผลเช่นกัน

Loading...

Comments

comments