Home / รอบรู้ รอบโลก(ทั้งหมด…คลิก) / ตามตำราโบราณเลขที่บ้าน ทำนายโชคชะตาผู้อยู่อาศัย พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด บ้านที่เลขไม่เป็นมงคล

ตามตำราโบราณเลขที่บ้าน ทำนายโชคชะตาผู้อยู่อาศัย พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด บ้านที่เลขไม่เป็นมงคล

Loading...

ตามตำราโบราณเลขที่บ้าน ทำนายโชคชะตาผู้อยู่อาศัย พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด บ้านที่เลขไม่เป็นมงคล

บ้านทุกหลังต้องมีเลขที่บ้าน เพื่อเป็นการระบุจุดหมายที่อยู่ไว้สำหรับการส่งเอกสาร และการเรียงลำดับจำนวนต่างๆ แล้วทราบกันไหมว่าตำราโบราณมีศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขมากมายในการทำนายทายทักในเรื่องต่างๆ รวมไปถึงเรื่องของเลขที่บ้านที่สามารถส่งเสริมและมีอธิพลต่อ ด ว ง ชะตาของเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย อย่างตำราต่อไปนี้ มาดูกันว่าเลขที่บ้านเราเป็นอย่างไร แล้วถ้าได้เลขไม่เป็นมงคลเรามีวิธีแก้เคล็ดอย่างไร

หลักการคิด เลขที่บ้าน

ตัวอย่างเช่นถ้าเลขที่บ้านของคุณคือ 111/45 ก็ต้องคำนวณ 1+1+1+4+5 = 12 นำมาบวกกับ 1+2 =3 ผลลัพธ์สุดท้ายของบ้านคุณก็คือ เลข 3 นั่นเอง ส่วนความหมายของแต่ละเลข จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลย

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 1

บ้านหลังนี้ มีความมั่นคงความเจริญ บ้านนี้อยู่แล้วจะมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักมากขึ้น เจ้าของบ้าน จะก้าวหน้าในด้านการงาน เป็นที่รู้จักในแวด วงสังคม เป็นที่พึ่งให้กับ คนรอบข้างมีบริวาร แต่ต้องเหนื่อย กับปัญ หาของ คนใกล้ชิดตลอด ภาระค่าใช้จ่าย ในบ้านค่อนข้างสูง บ้านหลังนี้ไม่ควร ให้หลอดไฟดั บ หากไฟ เ สี ย เปิดไม่ติด ควรเร่งรีบเปลี่ยนให้มีความสว่างไสว เพราะแสงไฟจะทำให้ฮวงจุ้ยของบ้าน ดีเริ่ดน่าอยู่มากขึ้น

เคล็ดลั บ การเสริมด วง

แนะควรทำบ้านให้สว่าง อย่าปล่อยให้มืดเพื่อเป็นการเสริมอิทธิพล ของดาวอาทิตย์ ส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง อย่างต่อเนื่อง

Loading...

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 2

เลขสอง เจ้าของบ้านเป็นคนใจดี และมักชอบช่วยเหลือผู้อื่น บ้านนี้อยู่แล้วมีเสน่ห์ เมตตามหานิยมจะอยู่ไม่ติดที่ หรือมีการปรับเปลี่ยน จัดบ้านอยู่บ่อย ๆ มีการหมุนเวียน ของเงินทองอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับการเปิดทำเลค้าขาย ด้านการงาน ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ การติดต่อเจรจา หรือต้องเข้าไปช่วยเหลืองานของผู้อื่น อยู่บ่อยครั้งเคล็ดลั บ ควรดูแลเรื่องน้ำ อย่าให้น้ำรั่ วไหล เพราะนั้นหมายถึง การรั่ วไหล ของเงินทอง เป็นเหตุให้คุณสิ้นเปลืองและเป็นหนี้สินได้นะ

เคล็ดลั บการเสริมด วง

แนะนำควรหาน้ำพุหรือรูปภาพ น้ำมาประดับตกแต่งในบ้าน เพื่อเสริมอิทธิพลของดาวจันทร์ ส่งผลให้การเงินคล่องตัว มีโชคลาภมากขึ้น

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 3

แนะนำเจ้าของบ้านนี้จะมี ความขยันขันแข็ง แต่มักใจร้อนไม่ค่อยคิดรอบคอบ อยู่แล้วมีแต่จะประสบชัยชนะ แต่อาจมีปัญหาหรือมีการขั ด แ ย้ งอยู่บ่อย ๆ มีคนเข้านอกออกใน เพราะบ้านหลังนี้จะเปิดรับญาติสนิทมิตรสหาย อยู่ตลอด ข้าวของใช้มักชำรุด แ ต กหั ก เ สี ยหายได้ง่าย ๆ เคล็ดลั บควรหาต้นไม้ที่มีหนามเช่น เฟื่องฟ้า โป๊ยเซียนมาปลูก จะช่วยลดความวุ่ น ว า ย

เคล็ดลั บการเสริมด วง

ควรทาสีบ้าน หรือหาของตกแต่ง ที่เป็นสีชมพู เพื่อเสริมอิทธิพลของ ดาวอังคาร ส่งผลให้ความสัมพันธ์ ในครอบครัว ราบรื่นขึ้น

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 4

แนะบ้านนี้อยู่กิจการดี ทำมาค้าขึ้น เจ้าของบ้านจะเป็นคนพูดคุย เจรจายิ้มง่าย น่าคบ หามีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม เป็นที่รู้จักของใครต่อใคร และ ที่บ้านจะเป็นศูนย์กลาง ของเพื่อนบ้านค่อนข้าง อึกทึกเสียงดัง เหมาะกับการที่จะ เปิดร้านค้าขาย บ้านหลังนี้มักไม่ข า ดเสียงเพลง หรือต้องเปิดโทรทัศน์ไว้ตลอด เคล็ดลั บควรปลูกต้นไม้ ใบเขียวไว้จะเป็น การเสริมฮวงจุ้ยของบ้านได้อย่างดีขึ้น

Loading...

เคล็ดลับการเสริมด วง

ควรลองปลูกต้นไม้ ไว้ในบ้าน ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ขอให้มีไว้สักหน่อย เพื่อเป็นการเสริมด วง การค้าขายให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 5

บ้านนี้อยู่แล้วมีแต่คำว่า รวยบ้านนี้จะสงบเงียบเหมาะกับ การพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัว เจ้าของบ้าน มักมีมุมสงบส่วนตัว ไว้อ่า นหนังสือ หรือพักผ่อน เป็นบ้านที่มีบรรยๅกาศ ของความเป็นธรรมชาติ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้การดูแลอย่างดีควรจัดให้เรียบร้อย ไม่ควรวางของเกะกะ หรือถังขยะหน้าบ้าน จะทำให้การเงิน ไม่หมุนเวียน การงานไม่ก้าวหน้า และอาจมีปั ญหาสุ ขภาพ หิ้งพระ หรือห้องพระควรจัดให้สะอาดเรียบร้อยดี

เคล็ดลั บการเสริมด วง

แนะนำอยู่บ้านนี้ควรทำบุญ เกี่ยวกับ การศึกษาบ่อย ๆ อานิสงส์จะส่งผล ให้รวยแล้วรวยอีก

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 6

แนะนำบ้านนี้อยู่แล้วค้าขายร่ำรวย มีเงินถุงเงินถังบ้าน หลังนี้มีบรรยๅกาศแห่งความสุข และมีความสะอาดเรียบร้อย อย่างดี เครื่องอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม การตกแต่งบ้าน เน้นความสวยงาม เป็นหลัก หากเปิดร้านค้า ก็จะได้รับการตอบรับอย่างดี คนที่อยู่บ้านนี้ไม่เหมาะกับ การทำงานราชการเท่าไหร่นัก และควรตกแต่งห้องนอน ให้สะอาดจะช่วยเสริมด้านความรัก ให้มั่นคงยั่งยืน ส่วนภายนอกบ้าน หากมีอ่างบัว ที่มีปลาและน้ำในอ่างต้องใสแจ๋ว ก็จะนำความมั่งคั่งในเรื่องการเงินมาให้

เคล็ดลั บการเสริมด วง

ควรหาปลูก ด อ ก ไม้สวยงาม ไว้ในบริเวณบ้านเช่น กุหลาบ จันทร์กระจ่างฟ้า กล้วยไม้จะช่วยเสริมด วงให้ทำ การค้าราบรื่น มีแต่คนอยๅกจะเข้ามาอุดหนุน

Loading...

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 7

แนะนำบ้านอยู่แล้วจะรวยมาก หากอดทนหากบ้านของคุณต กเลขนี้ คงต้องทำใจกับการเก็บกวาด และความไม่เป็นระเบียบ ของคนในบ้าน เงินทองไม่ค่อยหมุนเวียน เท่าไหร่นัก รวมถึงสุ ขภาพของคุณ อาจมีการเ จ็ บ ป่ว ยอยู่บ่อย ๆ แต่ข้อดีของบ้านหลังนี้คือ ความเงียบ เป็นบ้านที่ไม่ค่อยมีใคร เข้ามายุ่งวุ่ นวาย หากมีการไหว้เจ้าที่เจ้าทาง
จะส่งผลให้ได้รับโชคลาภอยู่บ่อยๆ ส่วนเรื่องของฮวงจุ้ยหากมีน้ำนอ งเฉอะแฉะ ก็ควรถม หรือปิดร่องน้ำนั้น จะช่วยให้ครอบครัว มีสุข และ เงินทอง สะพัดมือมาก

เคล็ดลั บการเสริมด วง

แนะนำควรหมั่นทำบ้าน ให้ใหม่ และ สะอาดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยลดอิทธิพลของ ดาวเสาร์ ส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จ ได้เร็วขึ้น

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 8

เผยบ้านนี้อยู่แล้วมีแต่รวยบ้านหลังนี้ ส่งผลดีในเรื่องโชคลาภ และการสะพัดของเงิน เรียกว่า ดีเยี่ยม คนในบ้าน จะเฮฮาปาร์ตี้ กันอยู่บ่อยๆ จุดดีของบ้านนี้ หากคุณด วงดี เรียกว่าจะคิดจะหวังสิ่งใด ก็มักจะสมปราถนา รวมถึงการได้ โชคลาภก้อนใหญ่ แต่หากวันใด ที่คุณด วงต ก ก็มักจะมีปั ญหาเข้ามาให้ได้กลุ้มใจ รวมถึงปั ญหา ด้านความรัก ที่อาจมีเรื่องรักซ้อน ทำให้เกิดความทุ กข์ เศร้าเ สี ยใจ ผู้อยู่อาศัย ควรมีการไหว้เจ้าที่ เจ้าทางบ้าง

เคล็ดลั บการเสริมด วง

แนะนำควรหมั่นไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง และ อุทิศส่วนกุศล ไปให้ท่าน ผลบุญจะส่งผลให้คุณ อยู่อาศัยนี้บ้านนี้อย่าง มีความสุข และ รุ่งเรือง

ได้ผลลัพธ์เท่ากับ 9

เผยบ้านนี้อยู่แล้วหน้าที่ การงานเจริญก้าวหน้า แบบก้าวกระโดด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การคุ้มครอง คนในบ้านยิ่งหากมีการสวดมนต์ เป็นประจำ จะทำให้คนที่อยู่ในบ้าน มีความสุข แม้จะทำการสิ่งใด ก็จะได้รับความสำเร็จ มีโชคลาภอยู่บ่อยๆ ในด้านการงาน ก็จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาบ้านหลังนี้ไม่เหมาะ กับการเปิดทำเล ค้าขาย แต่หากคุณทำเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม จะส่งผลดีให้กับคุณ อย่างมหาศาล

เคล็ดลั บการเสริมด วง

ควรหมั่นไหวพระสวดมนต์บ่อยๆ อานิสงส์จะส่งผล ให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

Loading...

Comments

comments