ปีใหม่นี้อย่าลืม 5 สถานที่ คนมีหนี้สินการเงินติดขัด แค่ไป กราบไหว้ ดีขึ้นทันตา

ปีใหม่นี้อย่าลืม 5 สถานที่ คนมีหนี้สินการเงินติดขัด แค่ไป กราบไหว้ ดีขึ้นทันตา

ใกล้ช่วงปีใหม่แล้ว ขอแนะนำ 5 สถานที่ คนนิยมไป กราบไหว้ ขอพรมาก คนมี หนี้สิน ต้องไปดีมากๆควรหาโอกาสไปทำบุญ เสริมดวง การเงินสักครั้งในชีวิต ที่สำคัญเลยคือคนที่มีหนี้สิน ปลดหนี้ แก้จน ใครที่จะขอพร ให้ตัวเอง เฮง ร่ำรวยเงินทอง หรือชีวิตติดขัด เงินขาดมือแนะนำให้ลองมาขอดู

1. พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่

มีเสียงเล่าลือกันมาช้านานว่า สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่านทรงมีพระเมตตาต่อประชาชนที่ เป็นหนี้ เพราะในอดีตเราเคยเป็นห นี้ประเทศจีนจึงทำให้พระองค์เข้าใจหัวอกของ ลูกห นี้ หากไปขอพรจึงมักจะสมหวัง แต่คุณจะต้องเป็นคนมีความซื่อสัตย์ เป็นหนี้เพร าะทำมาหากิน ไม่ใช่เพราะไปคดโกงเงินเขามา

2. หลวงพ่อปากแดง วัดพราหมณี ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

หลวงพ่อปากแดง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองนครนายก ที่นักເสี่ยงโชคทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เชื่อกันว่าหากใครได้ไปขอพรหลวงพ่อปากแดงเรื่องการทำมาหากินมักจะสมหวัง ร่ำรวย ปลดห นี้กันได้เกือบทุกรายบางคนก็กลายเป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัว

3. หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา วัดจันทารามหรือวัดท่าซุง

หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา พระพุทธรูปนามมงคลนี้เป็นพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรประดิษฐานอยู่ที่วัดจันทารามหรือวัดท่าซุง หลวงพ่อฤาษีลิงดำท่านเคยกล่าวว่า หลวงพ่อเงินไหลมาเทมานี้บันดาลลาภได้มากนักเพราะเงินที่นำมาสร้างนี้ก็มาจากเงินที่ประชาชนศรัทธาหลั่งไหลมาทำบุญถือ

เป็นการชำระหนี้สงฆ์ แถมยังมีเรื่องเล่ ว่าคนเป็นห นี้นับสิบล้านไปตั้งจิตอธิษฐานขอปลดห นี้ ไม่น่าเชื่อว่าภายในเวลา 7 วันเขาก็สามารถหาเงินมาปลดหนี้หลายสิบล้านได้

4. พระพุทธไตรรัตนนายก หลวงพ่อโต ซำปอกง วัดพนัญเชิง

พระพุทธไตรรัตนนายกหรือหลวงพ่อโต ซำปอกงพระพุทธรูปปูนปั้นปิดทองปางมารวิชัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเรา คนที่ทำการค้าขาย หากได้มาตั้งจิตอธิษฐานต่อหน้าองค์หลวงพ่อโต คุณจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า การค้าร่ำรวย ปลดห นี้ได้สบาย

5. หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ

พระเจ้าทันใจ หมายถึงพระพุทธรูปที่สามารถ สร้างเสร็จได้ภายใน 1 วันซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถ ทำกันได้ง่าย ๆ พุทธศาสนิกชนจึงเชื่ อว่าท่านมีพระพุทธานุภาพ ที่จะสามารถบันดาลให้เกิดโชคลาภและความสมปรารถนาได้ทันอกทันใจเมื่ออธิษฐานขอพร