ควงพระเอ กรุ่นน้อง

หลังจากเลิกรากับ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย แบบจบไม่ค่อยสวยนัก ซึ่ง “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดง-นางแบบสาวสุดเซ็กซี่แห่งวงการบันเทิงไทย ล่าสุดมีการออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ที่บอกแต่เพียงเป็นคนนอกวงการบันเทิง

แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นใคร ทั้งสาว ทั้งสวย แถมยังรวยมาก ๆ สำหรับนักแสดงสาวหน้าหมวย เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นเสน่ห์ล้นเหลือ หัวกระไดไม่เคยแห้งเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เลิกราอดีตแฟนหนุ่มนักฟุตบอล จนเป็นข่าวใหญ่โตเจ้าตัวก็ได้กลับมาสวมส้นสูงอีกครั้ง หลังจากประกาศแขวนส้นสูง เพื่อหนุ่มคนรัก สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฎ และ มาร์ช จุฑาวุฒิ

ที่ทั้งคู่ได้จูงมือกันไปเที่ยวประเทศอังกฤษ กรุงลอนดอน พร้อมทั้งถ่ายภาพคู่กับแบบสวีทหวานสุดๆ ชนิดที่ว่าทำเอาชาวเน็ตถึงกับแห่เชียร์ว่าแต่งงานกันเลย งานนี้บอกเลยว่าเห็นรูปแล้วคนเป็นแฟนกับต่างก็ต้องอิจฉา โดย เมย์ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ

ที่มีแต่เธอ มีแต่เธอ แต่ไม่ต้องกลัว ขอบคุณชีวาสที่ส่งน้องมาร์ชมาเที่ยวเป็นเพื่อนพิชชี่นะก๊ะ ถ้าจิ้นได้น่ารักขนาดนี้เราก็ขอจิ้นด้วยคนนะคะ อิอิจู่ๆก็กลายเป็นคู่ที่เหล่าแฟนคลับเชียร์กันสุดๆ สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ เมย์ พิชญ์นาฏ และรุ่นน้องคนสนิท มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่ทั้งคู่ได้ควงคู่กันเที่ยวต่างประเทศในประเทศอังกฤษ พร้อมกับโพสต์ภาพสวีทแบบรัวๆจนหลายคนแห่จิ้นอยากให้เป็นคู่จริง และล่าสุดนั้นสาวเมย์ก็ทำให้ต่อมจิ้นรุนแรงขึ้นไปอีก

เพราะได้โพสต์ภาพควงแขนหนุ่มมาร์ช พระเอกรุ่นน้อง งานนี้ทำเอาเพื่อนซี๊อย่าง เป้ย ปานวาด ถึงกับรีบมาคอมเมนต์แซวว่า เจอแล้วผู้แล้วทิ้ง-ูเลย ชิ!!! สาวเมย์ก็ตอบกลับมาว่า อยากจะกลับแล้ว คิดถึง

ต้องบอกก่อนว่างานนี้แม้อาจจะเป็นแค่คู่จิ้น ที่มีแฟน ๆ เชียร์จนอยากให้กลายเป็นคู่จริงแต่เรื่องสถานะหัวใจของสาวเมย์นั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซ ซึ่งคนนี้นั้นดูเหมือนจะเป็นหนุ่มผู้ที่ครองหัวใจของสาวเมย์ตัวจริง

แถมยังดูแลสาวเมยืได้อย่างดีดุจดั่งเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้ล่ะค่ะ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงแขนสวีทหวานกลับไปยังเมืองผู้ดีลอนดอน เหมือนครั้งที่สาวเมย์ควงหนุ่มมาร์ชแต่ครั้งนี้หนุ่มคนข้างกายได้เปลี่ยนเป็นหวานใจตัวจริง อย่างไฮโซบิ๊ก แฟนหนุ่มตัวจริง ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ทั้งสวยและโชคดีมาก ๆ ค่า

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3FRf0Zz

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก